403C Đường Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Amply BlackStar FLY 103 Extension Cabinet

850.000₫
|
Viết nhận xét
Công suất đầu ra 3 Watts Kích thước sản phẩm 5,35"D x 6,8"W x 4,21"H Được xem là một chiếc loa mở rộng, có thể kết nối linh hoạt với các bộ series amply Fly 3 đồng thương hiệu một cách dễ...

Công suất đầu ra 3 Watts
Kích thước sản phẩm 5,35"D x 6,8"W x 4,21"H

Được xem là một chiếc loa mở rộng, có thể kết nối linh hoạt với các bộ series amply Fly 3 đồng thương hiệu một cách dễ dàng. Độ khuếch đại âm thanh khi kết hợp với những dòng Fly 3 khác là vô cùng mạnh mẽ và sống động. 

Khoác trên mình gam màu hiện đại, độc đáo cùng thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc di chuyển. Được trang bị khả năng kết nối với các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, đáp ứng những nhu cầu phát sinh cho người dùng khi sử dụng. 

Thêm nữa là chức năng ISF (Infinite Shape Feature) chứa cổng tương thích với MP3/Line in. Cơ chế hoạt động nhờ vào pin vô cùng tiện lợi mà không cần nguồn điện. Đặc biệt, khi amply Guitar Điện Blackstar Fly 3 Extension được kết nối với chiếc Blackstar FLY 103 sẽ tạo nên một bộ loa di động hoàn chỉnh. Tăng độ khuếch đại âm thanh cho cây đàn guitar hoặc cũng có thể sử dụng như là bộ loa máy tính.

Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Yến Lan Music