403C Đường Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Dây đàn bass 5 dây Ernie Ball 45-130

600.000₫
|
Viết nhận xét
Dây đàn Ernie Ball – chất lượng và bền bỉ  Regular Slinky P02836 là sản phẩm dây đàn dành cho guitar bass 5 dây được cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp ưa chuộng. Dây đàn được chế tác với...

Dây đàn Ernie Ball – chất lượng và bền bỉ 

Regular Slinky P02836 là sản phẩm dây đàn dành cho guitar bass 5 dây được cả người chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp ưa chuộng. Dây đàn được chế tác với lõi dây thép mạ thiếc hình lục giác, quấn ngoài bằng thép mạ niken cho âm thanh cân bằng hoàn hảo, phù hợp với người chơi ở mọi phong cách. 

Lựa chọn của các nghệ sĩ nổi tiếng

Ernie Ball được thành lập vào năm 1957 tại Tarzana, California (Mỹ), là thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên sản xuất sản phẩm dây và phụ kiện khác cho đàn guitar điện, guitar acoustic và đàn bass. Dây đàn của Ernie Ball được sử dụng trong các buổi biểu diễn lớn hay trong quá trình thu âm album của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như Paul McCartney, Eric Clapton, Jimmy Page, Slash, The Rolling Stones, Angus Young, Eagles, Jeff Beck, Pete Townshend, Aerosmith, Metallica,… Lựa chọn dây đàn của Ernie Ball, người chơi có thể yên tâm về chất lượng của một sản phẩm đã được kiểm chứng bởi những tên tuổi hàng đầu trên thế giới.

Ưu điểm nổi bật

  • Dây đàn cho đàn guitar bass 5 dây
  • Kích cỡ: .045, .065, .080, .100, .130
  • Lõi dây thép mạ thiếc hình lục giác, quấn ngoài bằng thép mạ niken
Nội dung hướng dẫn viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Yến Lan Music